Hotline: 08.6268.6268

Tuyệt chiêu dẫn gấu đi ăn mà không sợ tốn nhiều tiền

Giờ ra phố đâu đâu cũng thấy các cặp đôi tay trong tay sánh bước khiến không ít cánh đàn ông con trai chạnh lòng. Thế nhưng, nghĩ đến hành trình kiếm một cô bạn gái để chia ngọt sẻ bùi, không ít người phải ngao ngán lắc đầu sợ tốn kém, mất công tán tỉnh mà không có kết quả.

Không ít anh con trai chia sẻ những thương đau của mình khi cầm cưa tán gái thời nay, rút ra kinh nghiệm cho bản thân và không ngần ngại chia sẻ cho bạn bè. Đa phần, các bạn nam cho rằng, con gái bây giờ quá thực tế nên đàn ông con trai “ví không dày, xe không xịn” khó mà tán được gái. Một phần phái mạnh nghĩ, dù có bỏ tiền ra cũng khó đáp ứng được nhu cầu của phái nữ.

Có rất nhiều bạn trong giai đoạn làm quen bỏ hết tâm sức để Cua bạn gái không những mua hoa tặng nàng vào dịp lễ, ngày đặc biệt của nàng mà còn hao tâm tốn sức suy nghĩ địa điểm hẹn hò cho nàng vui lòng.Có nhiều bạn nam đưa ra nhận xét: ” “Đã tán gái phải chịu tốn tiền, tiền tán gái tốn kém hơn cả tiền chơi game”.Có nhiều bạn sinh viên tỉnh lẻ lên lên thành phố trọ học,  mỗi tháng nhận được khoản tiền hỗ trợ từ gia đình 1-2 triệu, khi chưa yêu ai, số tiền đó vừa đủ chi tiêu. Nhưng đến lúc tán tỉnh cô nào là phải xin thêm tiền bố mẹ, hoặc vay thêm tiền bạn.

Nhức đầu với những trường hợp dở khóc dở cười như vậy, nhưng có lẽ các bạn nam yêu sai cách rồi. Bạn cứ chăm chăm phục vụ nàng từ A-Z, mà không để nàng hiểu được hoan cảnh của mình, nàng yêu bạn bởi vì tiền và tương lai màu hồng bạn vẽ ra thôi. Tình yêu đó sẽ không bền lâu đâu, nếu yêu ai đó thì hãy là chính bạn nhé!!!Tình yêu đó sẽ bền lâu hơn nhiều.

Quay về nói dắt các nàng đi đâu khi hẹn hò, sinh nhật…để tăng thêm mức độ tình cảm, gần gũi với nhau hơn, các chàng có thể tham khảo dắt nàng đến CUA NGON vừa ăn thả ga, món ăn ngon cú mèo, mà giá cả lại cực kì hợp lý nữa nhé!!!!!!

18

Combo dành cho COUPLE chỉ có giá 280k từ A-Z (gồm 1 lon bia, 1 lon nước ngọt, Free khăn lạnh, , 1 phần cua sốt ớt,5 cuốn chả giò, 1 dĩa cơn chiên nhỏ , 1 bánh mì, cua rang me…dành cho 2 người thôi nhé!!! ) Cua ngon tạo nên hương vị đặc biệt cho các cặp đôi đang yêu.

23

 

GỌI NGAY 08.6268.6268  ĐẶT CUA GIAO TẬN NHÀ NHÉ!!!!!!!!

comments

There are no products