Hotline: 08.6268.6268

QUÁN CUA NGON Ở SÀI GÒN .

Cua Ngon là một thương hiệu cung cấp cua biển Cà Mau nổi tiếng ở Việt Nam với việc phân phối đặc sản này cho các nhà hàng trong cả nước cũng như xuất khẩu sang một số nước trong khu vực như : Singapore, Campuchia, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản …Tuy nhiên tại Sài Gòn , Cua Ngon còn được biết đến như một địa điểm ăn Cua Cà Mau vừa ngon và giá cả rất hợp lý.

Ban cua online

Với ý tưởng kinh doanh online Cua Biển Cà Mau, người sáng lập Cua Ngon,anh Nguyễn Hoàng Văn muốn tạo ra một điểm giới thiệu sản phẩm cho những khách hàng ban đầu mong muốn sử dụng thử sản phẩm . Một địa điểm nhỏ ở 250 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình hình thành và còn gọi là “ Quán Cua Ngon ở Sài Gòn “ ra đời và giờ đây thu hút rất nhiều khách ăn cua .

Quán Cua Ngon 194 D

Quán có không gian nhỏ nhưng rất ấm cúng và ấn tưởng bởi những hình ảnh về cua biển và Cà Mau , Quán có khoảng hơn 10 bàn phục vụ từ 10h sáng đến 22h dành cho khách ăn tại chỗ và chỉ kinh doanh duy nhất các ngon về Cua như : Cua Rang Me, Cua Rang Muối, Cua Sốt Ớt Singapore, Lẩu Cua, Miến Xào Cua …

Hầu hết khách hàng đến đây là dân rất sành ăn hải sản, có nhiều người còn là tín đồ của món cua (người ta còn gọi là đạo Cua) từ những người bình thường cho những nghệ sĩ trong giới showbiz, Quán Cua Ngon luôn là điểm ghé thân quen mỗi khi người ta nhớ … về Cua .

Huynh Dong

Diễn viên : Huỳnh Đông và nhiều nghệ sỹ là khách quen của Quán

Hiện nay Cua Ngon đã mở thêm 01 địa điểm nữa tại: 194D Pasture, Phường 6, Quận 3.

Địa điểm thưởng thức Cua Cà Mau tại 194D Paster Quận 3

Địa điểm thưởng thức Cua Cà Mau tại 194D Paster Quận 3

Chia sẻ cùng với chủ Quán Cua Ngon,chúng tôi được biết với phương châm kinh doanh của quán “ Cua Ngon mong muốn mang đến cho khách hàng những sản vật Cua Cà Mau ngon– quán chỉ tập trung kinh doanh chỉ duy nhất các món ngon từ Cua Cà Mau tận dụng những ưu điểm về nguồn cung cấp và hệ thống kinh doanh xuất khẩu, Cua Ngon sẽ mang đến cho khách hàng những con Cua Cà Mau chất lượng xuất khẩu nhưng giá rất Việt Nam . sắp tới Cua Ngon sẽ mở rộng hệ thống quán ra các Quận ở Sài Gòn .. Nhưng với quy mô vừa và nhỏ để giá Cua Ngon luôn phù hợp với nhiều người Việt Nam hơn “
Hãy cùng chúng tôi thưởng thức một số món ngon của Quán :

CUA RANG MUOI

Cua Rang Muối

Cua Rang Me22

Cua Rang Me ăn với bánh mì

Cua Sot Ot222

Cua Sốt ớt Singapore – một trong 50 món ngon nhất thế giới

Cha Gio Cua

Chả giò cua biển ngon và rẻ

Theo Amthuc.vn

comments

There are no products