Hotline: 08.6268.6268

LOÀI CUA – LOẠI VẬT MANG ĐẾN SỨC KHỎE , SỰ BÌNH AN VÀ PHỒN VINH CHO CON NGƯỜI

Từ xa xưa loài Cua đã nổi tiếng là loại vật có cá tính, thế nên dân gian mới có câu ” Ngang như Cua “. Không những vậy, Cua cũng là loại vật tượng trưng về sự chung thủy trong tình yêu ví như truyền thuyết ” lý Con Cua ” đã nói lên điều ấy. Bởi vậy mỗi lần nghe ca sĩ Cẩm Ly hát câu ” Con Cua đực suốt đời tình chung ” mới thấy loài Cua đáng trân trọng đến dường nào.

ca mau

Loài Cua còn là loại vật rất tốt cho sức khỏe của con người. Nó là thực phẩm không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng, có hàm lượng protein và vi lượng cao rất tốt cho mọi đối tượng từ trẻ em , phụ nữ đến người già.

totchomangthai

Cua biển  rất tốt cho phụ nữ mang thai

Cua còn là loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh rất tốt trong y học. Cua biển hỗ trợ chữa các bệnh suy nhược cơ thể, đặc biệt các bệnh về lao cũng như tăng cường sinh lực cho quý ông, hỗ trợ chữa bệnh liệt dương,… Do có hàm lượng canxy cao cũng như các vi lượng hỗ trợ khác, Cua biển còn chữa rất tốt các chứng bệnh như  làm tan máu ứ huyết, vỡ xương, phụ nữ sau khi sinh, và đau bụng kinh,… Cua biển còn có thể trị các triệu chứng đái dầm ở con nít, hỗ trợ chữa các bệnh về phổi và hen suyễn,…

suckhoetot

Loài Cua là loại động vật tốt cho sức khỏe mọi người

Về mặc tinh thần và tâm linh, loài Cua tượng trưng cho sự bình an và thịnh vương. Các dịp lễ tết hay mùa cúng tế như ở Trung Quốc, Cua Gạch được xem là lễ vật không thể thiếu. Đặt biệt trong các ngày lễ tân gia hay khai trương, Cua Gạch với màu đỏ, tượng trưng cho sự may mắn phồn vinh và hạnh phúc luôn được người Á Đông xem trọng trong việc cúng kiến và đãi khách.

quaCua

Quà tặng từ Cua – Mang đến cho mọi nhà

Ngày nay với sự phát triển của ngành  quà tặng. Loài Cua được xem là món quà biếu có ý nghĩa cho mọi người . Tặng món quà này hàm ý rất nhiều điều và mang ý nghĩa tốt lành. Thật tuyệt vời khi chúng ta trao cho nhau những điều tốt đẹp nhất  về ” Sức Khỏe – Thịnh Vượng – và Hạnh Phúc “.

ThinhVuong

Sức khỏe – Thịnh vượng và Hạnh phúc

Cua Ngon

comments

There are no products