Hotline: 08.6268.6268

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG CUA BIỂN

Huongdanmuahang-Icon-1

Cty Cua Ngon xin trân trọng hướng dẫn quý khách hàng mua hàng cua biển của chúng tôi với các phương thức sau:

A. Đặt hàng trực tiếp trên website: Quý khách có thể clik vào mục sản phẩm chọn sản phẩm cần mua, điền thông tin số lượng  và địa điểm giao hàng, số điện thoại và có thể thanh toán trực tiếp qua ngân hàng hoặc cổng thanh tóa Bao Kim. Trong vòng 01 giờ sẽ có nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng .

b. Đặt hàng qua điện thoại :
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại cuacamau.com vui lòng gọi vào số điện thoại 08.6268.6268 ( từ 8h00-22h00) sẽ có nhân viên của CuaCaMau.Com sẵn sàng phục vụ
c. Đặt hàng qua yahoo chat hoặc skype
Khi quý khách truy cập trang http://cuacamau.com có thể chat hoặc nhắn trực tuyến trên công cụ Zopim hiểu thị ở góc phải màn hình Website.  Click vào biểu tượng để chat với nick hỗ trợ: Trên cửa sổ này, quý khách sẽ được tư vấn và có thể đặt hàng qua nhân viên bán hàng trực tuyến. Nhân viên Cuacamau.com sẽ gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng và xác nhận địa chỉ giao hàng.

d. Đặt hàng qua email :
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại cuacamau.com vui lòng gởi thông tin của quý khách ( tên, địa chỉ , số điện thọai , nhu cầu đặt hàng ) vào email : cuangon@yahoo.com.
Nhân viên Cuacamau.com sẽ gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng và xác nhận địa chỉ giao hàng.

comments

There are no products